PwC Fast Track Internship Program

PwC Việt Nam luôn là một trong số những môi trường chuyên nghiệp lý tưởng hàng đầu, là đích đến của hầu hết các bạn sinh viên ngay từ khi mới bước vào cánh cửa Đại học. Tuy nhiên, có nhiều bạn học viên đôi khi còn lo lắng với quy trình tuyển dụng vô cùng nghiêm ngặt, khiến các bạn e dè khi apply vào kỳ tuyển thực tập sinh của PwC Việt Nam. Với sứ mệnh bổ trợ kiến thức và kỹ năng mềm, và đặc biệt là xây dựng cho các bạn một hướng đi mới, giúp các bạn rút ngắn khoảng cách và gia tăng cơ hội trở thành Intern tại PwC Việt Nam trong kỳ tuyển dụng, chương trình PwC Fast Track Program đã ra đời. Hãy cùng BISC tìm hiểu về chương trình này nhé!


Giới thiệu chung về PwC Việt Nam

PwC Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994 và hiện tại có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện tại, đội ngũ của PwC Việt Nam gồm hơn 1.000 nhân sự chuyên môn cao.

PwC Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn đa dạng, bao gồm tư vấn thuế, tư vấn tài chính, kiểm toán, tư vấn quản trị rủi ro và nhiều lĩnh vực khác. PwC Việt Nam phục vụ khách hàng từ các công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp địa phương, các tổ chức phi chính phủ và chính phủ.

PwC Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau. PwC Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất để giúp họ tăng cường hiệu quả kinh doanh và đạt được mục tiêu của mình.


Sở dĩ PwC Việt Nam luôn là đích đến của hàng ngàn sinh viên trong kỳ thi tuyển dụng thực tập sinh là bởi…

 • Thứ nhất, PwC Việt Nam là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn thuế hàng đầu tại Việt Nam, là một đơn vị được công nhận về sự chuyên nghiệp trên toàn Thế giới
 • Thứ hai, PwC Việt Nam luôn cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp, giúp các nhân viên phát triển kỹ năng và năng lực của mình trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn thuế
 • Thứ ba, PwC Việt Nam tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiên tiến, công nghệ hiện đại, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.
 • Thứ tư, khách hàng của PwC Việt Nam đa dạng và có sự chọn lọc trong các lĩnh vực khác nhau, từ các dự án tư vấn thuế cho đến các dự án kiểm toán và tư vấn chiến lược. Điều này đem lại cho các nhân viên những trải nghiệm làm việc đa dạng và thú vị.
 • Thứ năm, PwC Việt Nam cung cấp cho các nhân viên của mình cơ hội cũng như nấc thang thăng tiến rõ ràng. Các nhân viên đều bình đẳng và có thể tiến đến vị trí quản lý và lãnh đạo trong công ty nếu đủ năng lực và làm việc chăm chỉ


…Vậy nhưng, không phải ai cũng có thể trở thành “phần tử” ấy…

Với tên tuổi và vị thế của mình, PwC Việt Nam thu hút được rất nhiều ứng viên, đặc biệt là ứng viên có trình độ cao, năng động, nhiệt huyết và có khả năng làm việc độc lập trong một môi trường làm việc đa dạng và phức tạp. Đây là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn thuế hàng đầu thế giới với một quy trình tuyển dụng rất nghiêm ngặt nên việc thi vào PwC Việt Nam là rất khó.

Trong mỗi đợt tuyển dụng thực tập sinh, PwC Việt Nam phải nhận về hàng ngàn hồ sơ với quy trình tuyển dụng gồm 4 vòng: Vòng CV → Vòng Test → Vòng Phỏng vấn nhóm → Vòng Phỏng vấn cá nhân. Trong đó, vòng CV và vòng Test luôn là 2 vòng thi có tỷ lệ loại cao nhất, và các bạn sinh viên cũng vô cùng lo lắng với 2 vòng thi này.


PwC Fast Track Program - “Con đường tắt” giúp bạn rút ngắn khoảng cách tới PwC Việt Nam

Chương trình nằm trong biên bản ghi nhớ được ký tháng 12/2022 giữa ACCA và PwC Việt Nam, dành cho các học viên vượt qua kỳ thi ACCA và hoàn thành các khóa học trực tuyến về kỹ năng kỹ thuật số và kỹ năng mềm của PwC’s Academy theo yêu cầu.

Chương trình PwC Fast Track Program sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc khám phá và tạo ra những lộ trình mới để nâng cao trình độ học vấn và nâng cao sự nghiệp của họ trong lĩnh vực kế toán và tài chính, đồng thời gia tăng cơ hội nghề nghiệp tại Việt Nam. Theo đó, các bạn sẽ có cơ hội miễn từ 2 - 3 vòng thi trong quy trình tuyển dụng của PwC Việt Nam nếu bạn đáp ứng được các tiêu chí là firm đã quy định


Điều kiện tham gia chương trình PwC Fast Track Program

 • Học viên ACCA là sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp và có dưới một năm kinh nghiệm (Các công việc part-time/ freelancer không tính vào số năm kinh nghiệm)
 • Đáp ứng được 2 điều kiện của ACCA và PwC. Chi tiết xem tại đây


Nội dung khóa học Digital and Professional Skills

Digital and Professional Skills là các khóa học nằm trong nền tảng PwC’s Online Academy - một nền tảng học tập trực tuyến được cung cấp bởi PwC's Academy, là một thư viện phong phú với hơn 7000 khóa học với đa dạng các chủ đề từ Dữ liệu & Kỹ thuật số, Lãnh đạo, Quản trị, Kỹ năng mềm, tới Phát triển công nghệ. Không chỉ có mặt tại Việt Nam, PwC’s Academy đã hiện diện tại 40 quốc gia trên thế giới, chuyên thiết kế các giải pháp đào tạo phù hợp với thực tiễn và nhu cầu của khách hàng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Các khóa học Digital and Professional Skills (Kỹ năng số và kỹ năng mềm) bao gồm 3 nội dung chính được thể hiện cụ thể ở bảng dưới đây


Digital SkillsDigital SkillsProfessional Skills
Lộ trình
Harnessing Disruption through
Data Analytics 
Digital Soft Skills Competencies
Individual Professional
Performance
Thời lượng11h 4m 41s6h 30m 58s38h 17m 39s
Số lượng khóa học271887
Nội dung● Basics of Data Analysis at
Work
● Understanding Data
● Using Data for Decision
Making
● Big Data
● The Power of Data
● Championing Digital
Transformation
● Computational Thinking
● Continuous Learning
● Cross-Functional
Collaboration
● Adapting to Change
● Administrative Skills
● Creative Thinking &
Brainstorming
● Critical Thinking
● Decision Making
● Influence & Persuasion
● Managing Up
● Networking & Building
Relationships
● Resilience & Perseverance
● Self-Development
● Work/Life Balance
● Working Effectively on a
Team
● Working Remotely

Lưu ý: Khóa học có thể thay đổi theo cập nhật


Ưu điểm vượt trội của sản phẩm PwC’s Online Academy

 • Có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi
 • Học viên được sở hữu khóa học trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt
 • Được đào tạo và hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu tại PwC
 • Lộ trình học tập ưu việt, có báo cáo quá trình học tập của từng học viên
 • Cung cấp các bài đánh giá kỹ năng sau từng học phần
 • Phương pháp tiếp cận cân bằng giữa lý luận và thực tiễn
 • Học viên nhận được chứng chỉ hoàn thành sau mỗi khóa học


BISC - đối tác chuẩn Vàng của ACCA đồng thời là đối tác chính thức phân phối sản phẩm PwC's Online Academy tại Việt Nam

Kể từ tháng 4/2023, BISC chính thức là một đối tác của PwC’s Academy, được cung cấp, giới thiệu, quảng bá và phân phối các sản phẩm đào tạo PwC’s Online Academy. Với sự hỗ trợ của PwC - một trong những công ty kiểm toán, tư vấn hàng đầu thế giới, BISC chắc chắn rằng khóa học này sẽ đem tới những kiến thức chuyên sâu cùng những kỹ năng mềm vô cùng cần thiết cho mọi học viên, kể cả sinh viên hay người đi làm. Và các khóa học Digital and Professional Skills là các khóa học nằm trong nền tảng PwC's Online Academy. 

➤➤ Tìm hiểu chi tiết về nền tảng PwC's Online Academy tại đây

Đồng thời, BISC cũng là đối tác đào tạo chuẩn Vàng của ACCA, và là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Việt Nam giảng dạy theo phương pháp Blended được ACCA công nhận. Chỉ sau hơn 3 năm, BISC đã có hơn 4.500 học viên với pass rate luôn duy trì trên 80%, đặc biệt là thường xuyên có học viên Prize Winner trong các kỳ thi ACCA. Các giảng viên của chúng tôi đều là những người có từ 5-10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ACCA, sở hữu các chứng chỉ quốc tế, hơn hết và các thầy cô vô cùng nhiệt huyết với học viên. Tại BISC, đội ngũ giảng viên, tutor và chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên 24/7 trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, BISC còn là trung tâm có đa dạng hình thức học tập từ Offline cho tới Online, các bạn học viên hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với bản thân.

➤➤ ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÁC KHÓA ACCA TẠI ĐÂY

Với quy trình đơn giản - nhanh gọn - 24/7, BISC sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin cũng như gửi tới các bạn 1 lộ trình học tập tinh gọn, phù hợp để các bạn đủ điều kiện tham gia chương trình PwC Fast Track Program 

Để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học, các bạn vui lòng để lại thông tin tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp vào Hotline: 085 8822 168 hoặc Inbox vào Fanpage BISC để được giải đáp 24/7!