Giới thiệu

Giới thiệu khóa học ACCA Online

ACCA là một trong những chứng chỉ nghề nghiệp được nhiều người theo đuổi bởi sự hữu ích của nó, từ khối lượng kiến thức nghề nghiệp tới danh vị nghề nghiệp, từ lương thưởng hậu hĩnh cho tới cơ hội thăng tiến trong công việc. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 2000 học viên tham gia các khóa học ACCA tại các trung tâm đào tạo trên toàn quốc, điều này đã chứng minh sức hút mà ACCA mang lại là chưa bao giờ thuyên giảm. Hơn nữa, trong xu thế chuyển đổi Báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS như hiện nay, chương trình ACCA lại ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình. Chính vì thế, số lượng học viên tham gia chương trình đào tạo ACCA ngày một tăng.

Tuy nhiên, có nhiều học viên bị lỡ kỳ học hoặc phải thay đổi lộ trình học ACCA bởi nhiều lý do như công việc bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa, thời gian không đủ để tham gia các lớp học Offline, khoảng cách từ nhà tới trung tâm quá xa,... điều này không chỉ ảnh hưởng tới quá trình mà còn ảnh hưởng tới chất lượng học của học viên. Thấu hiểu được điều đó, BISC đã xây dựng và triển khai thành công nền tảng học ACCA Online chuyên nghiệp, hiệu quả và hiện đại trên website https://bisconline.edu.vn/, giúp học viên có thể học ACCA mọi lúc, mọi nơi mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi yếu tố thời gian, khoảng cách địa lý hay thời tiết.  

Hiện nay, BISC là đơn vị ĐẦU TIÊN tại Việt Nam triển khai nền tảng học ACCA trên website, toàn bộ bài giảng được ghi hình trực tiếp và đăng tải sau khoảng 24h sau khi lớp học Offline kết thúc, do đó học viên có thể nhanh chóng bắt kịp bài giảng của giảng viên. Mỗi một khóa học Online, học viên sẽ được học trong 3 tháng mà không bị giới hạn lượt xem, vì vậy học viên có thể xem đi xem lại nhiều lần ở các bài giảng.

Để học viên có trải nghiệm học ACCA Online tốt nhất trước khi lựa chọn học ACCA Online, BISC sẽ cung cấp chương trình học thử hoàn toàn MIỄN PHÍ các môn ACCA.


Học viên hãy thực hiện theo các bước sau để nhận khóa học miễn phí:
  • Bước 1: Chọn “Đăng ký”, điền đầy đủ và chính xác thông tin (họ tên, số điện thoại, email và mật khẩu) 
  • Bước 2: Chọn "ACCA Online Demo" và tìm đến các khóa học thử muốn học
  • Bước 3: Ấn vào nút “Vào học ngay” để bắt đầu học thử